Anh Dũng đã lên kế hoạch và ý tưởng về căn hộ trong mơ của mình, nhờ vào sự hỗ trợ và thực hiện của các KTS S CONS anh đã có được một không gian sống, trọn vẹn, đủ đầy, hoàn hảo với tiêu chuẩn thẩm mỹ và công năng anh đã đặt ra. […]

Anh Dũng đã lên kế hoạch và ý tưởng về căn hộ trong mơ của mình, nhờ vào sự hỗ trợ và thực hiện của các KTS S CONS anh đã có được một không gian sống, trọn vẹn, đủ đầy, hoàn hảo với tiêu chuẩn thẩm mỹ và công năng anh đã đặt ra.

Thông tin thiết kế

Chủ đầu tư: Anh Dũng

Phong cách thiết kế: Hiện đại

Thực hiện: S CONS

Thiết kế nội thất phòng khách và phòng bếp

Với diện tích nhỏ gọn, phòng khách và phòng bếp được tích hợp với nhau, 1 bộ bàn ghế trang nhã được bố trí vừa là bàn ăn vừa có thể ngồi tiếp khách. Chủ đạo của ngôi nhà là tông màu trắng kết hợp với các chi tiết kim loại đen và mảng gỗ tạo nên sự hài hòa màu sắc cho căn nhà.

Màu xanh bạc hà pastel được dùng cho toàn bộ tủ bếp tạo cho gian bếp một không gian tươi mát, mới lạ và trẻ trung, tuy vậy vẫn không tách rời khỏi thiết kế chủ đạo của căn hộ.

Bên phải của phòng sinh hoạt chung được anh Dũng yêu cầu lắp thêm cửa kính, vì vị trí căn hộ ở trên cao, rất dễ đón được nguồn ánh nắng tự nhiên vào ngôi nhà.

Phần bàn cao ở cạnh kệ rượu rất lý tưởng cho gia chủ muốn vừa thưởng rượu vừa ngắm cảnh bên kia của thành phố.

Một góc đọc sách nho nhỏ được bố trí cạnh cửa kính lớn, là một nơi mà gia đình có thể thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Trước cửa phòng ngủ master được bố trí một tủ giày và gương tiện dụng