Gần đây, xu hướng chuyển vào các căn hộ chung cư tiết kiệm trở thành một giải pháp về vấn đề nhà ở của người trẻ lập nghiệp ở thành phố lớn. Sau khi mua nhà, việc tính toán nội thất bên trong cũng là một vấn đề đau đầu khác, làm sao để cân […]

Gần đây, xu hướng chuyển vào các căn hộ chung cư tiết kiệm trở thành một giải pháp về vấn đề nhà ở của người trẻ lập nghiệp ở thành phố lớn. Sau khi mua nhà, việc tính toán nội thất bên trong cũng là một vấn đề đau đầu khác, làm sao để cân bằng được yếu tố kinh tế và thẩm mỹ. Với chi phí tiết kiệm – khoảng 100 triệu, S CONS đã hỗ trợ chị Thương thiết kế và thi công nội thất cho tổ ấm mới của mình.

Ý tưởng của chị Thương cho ngôi nhà là kết hợp giữa chất liệu tự nhiên và hiện đại.

Thông tin dự án

Chủ đầu tư: Chị Thương

Quy mô: 2 phòng ngủ

Diện tích: 52m2

Phong cách thiết kế: Hiện đại

Thực Hiện: S CONS

Thiết kế và thi công nội thất phòng khách & phòng bếp:

Ở các căn hộ hiện đại, phòng khách và gian bếp thường được bố trí cùng một không gian. Ngôi nhà được lấy tông trắng sang trọng là chủ đạo và điểm nhấn là cửa và tủ xám mang lại nét hiện đại cho ngôi nhà. Gỗ là chất liệu tự nhiên phổ biến trong kiến trúc nhà cửa, việc bố trí nội thất bàn ghế ăn, bàn TV, vách tường gỗ là một ý tưởng tuyệt vời cho việc làm ấm không gian hiện đại này. Sofa bọc da nâu là điểm nhấn cho phòng khách.

Tách biệt với không gian bên ngoài, sàn gian bếp được lót gạch men trắng để đảm bảo việc dễ vệ sinh khi nấu nướng.

Tủ và nội thất bếp được bố trí không gian ngay ngắn, tiết kiệm không gian những vẫn rất tiện dụng.

Thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ master

Vẫn là trần trắng, sàn gỗ kết hợp màu xám làm chủ đạo chính cho phòng ngủ, tủ âm tường được bố trí để tiết kiệm tối đa không gian nghỉ ngơi. Bộ bàn gỗ sồi bên trái phòng ngủ có thể được dùng để làm việc hoặc trang điểm.

Thiết kế phòng ngủ cho con

Phòng ngủ cho bé được bố trí không gian gồm giường và tủ âm tường, đối diện giường là cửa sổ lớn lấy ánh sáng tự nhiên rất tốt cho sự phát triển của trẻ.