Phong cách tân cổ điển thường đơn giản nhưng tinh tế,đó là một vẻ đẹp toán ra từ sự hài hòa được thể hiện trên những đường nét của bức tường và các món đồ nội thất.Chính điều này đã tạo nên sự lôi cuốn cho những ai yêu thích trường phái này. Với những […]

Phong cách tân cổ điển thường đơn giản nhưng tinh tế,đó là một vẻ đẹp toán ra từ sự hài hòa được thể hiện trên những đường nét của bức tường và các món đồ nội thất.Chính điều này đã tạo nên sự lôi cuốn cho những ai yêu thích trường phái này.

Với những căn hộ chung cư thường dieejn tích khiêm toosn hợn và cũng khó thiết kế nội thất hơn nếu như lựa chọn cho mình thiết kế tân cổ điển.Nhưng cái gì khó có S CONS.Sau đây SCONS xin giới thiệu tới các bạn một thiết kế căn hộ với phong cách tân cổ điển nhẹ nhàng được S CONS hoàn thành.

Thông tin dự án :

Dự án : Celadon city – Tân Phú

Chủ đầu tư : Chị Nam

Diện tích : 75m2

Các bạn cùng S CONS xem vài nét về căn hộ với phong cách tân cổ điển nhé

Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ phong cách tân cổ điển

Màu sắc của căn phòng tân cổ điển sử dụng những gam màu trung tính kết hợp cùng với màu vàng được trang trí  trên những mảng tưởng và những đường phào chỉ tinh tế khiến căn phòng vừa sang trọng vừa ấm cúng khi bước vào không gian phòng khách

Cửa lớn giúp căn phòng đón ánh sáng tự  nhiên vào trong căn phòng làm cho không gian tiếp khách trở nên thoáng đãng hơn.

Thiết kế phòng bếp

Khu vực bàn ăn được sử dụng kính ốp vách tường khiến chúng ta có cảm giác rộng rãi và sử dụng đèn thả ánh sáng vàng độc đáo khiến bữa cơm gia đình ấm áp hơn.

Nổi bật giữa phòng khách và phòng bếp là một hệ tủ đựng rượu sang trọng,bắt mắt

Không gian bếp rộng rãi sang trọng và đầy đủ tiện nghi

Thiết kế phòng ngủ Master  căn hộ phong cách tân cổ điển

Phòng master được thiết kế khá đơn giản với tone màu trắng làm chủ đạo.Nhẹ nhàng dễ chịu

Bộ giường nổi bật sang trọng với phong cách tân cổ

Thiết kế phòng bé trai

Phòng bé sử dụng giường tần để tiết kiệm diện tích,sử dụng tone màu trắng và xanh làm chủ đạo kết hợp với những họa tiết độc đáo khiến cho căn phòng trở nên sống động.