Thi công và thiết kế nội thất chung cư IRIS 66m2 phong cách hiện đại đơn giản nhưng tinh tế với gam màu trang nhã. Sự ưu ái nội thất gỗ ấm áp và hài hòa với các chi tiết nội thất. SCONS hân hành cùng gia chủ chia sẻ niềm vui xây dựng tổ ấm! […]

Thi công và thiết kế nội thất chung cư IRIS 66m2 phong cách hiện đại đơn giản nhưng tinh tế với gam màu trang nhã. Sự ưu ái nội thất gỗ ấm áp và hài hòa với các chi tiết nội thất. SCONS hân hành cùng gia chủ chia sẻ niềm vui xây dựng tổ ấm!

Thông tin về dự án căn hộ chung cư IRIS Quận 4

🔸Chung cư : IRIS Quận 4

🔸Chủ đầu tư : Mr Hùng

🔸Diện tích : 69m2

🔸Thực Hiện : SCONS DECOR

Giới thiệu sơ qua về thiết kế chung cư nhà anh Hùng

Sau khi nhận được căn nhà, Anh Hùng đã liên lạc với SCONS và đưa ra yêu cầu thiết kế nội thất căn hộ. Anh mong muốn căn hộ có 2 phòng ngủ: 1 phòng ngủ người lớn và một phòng ngủ cho con trai lớn.

Phong cách thiết kế tổng thể của chung cư là phong cách hiện đại, đơn giản và tinh tế. Với diện tích 69m2, việc bố trí làm sao vẫn đầy đủ tiện nghi mà vẫn đảm bảo thoải mái sinh hoạt là một vấn đề không đơn giản. Sau khi tính toán, thảo luận cùng khách hàng, thiết kế toàn bộ đã hoàn được hoàn thiện.

Phòng Khách

Để đảm bảo diện tích cho tất cả các phòng, phòng khách được tối giản tối đa không gian và trong việc sử dụng các đồ nội thất. Chỉ cần bước vào nhà, bạn có thể nhìn thấy ngay phòng khách đặt cạnh cửa lớn hướng ra ban công. Cửa lớn đảm bảo mang lại đầy đủ ánh sáng cho sinh hoạt của cả gia đình.

Phòng khách sử dụng các đồ nội thất đơn giản, cần thiết: bộ ghế sofa, bàn trà nhỏ và tủ kệ tivi. Một chiếc đèn treo trần nhà thiết kế lạ mắt tạo điểm nhấn là một lựa chọn hoàn hảo cho căn phòng này.

view 1

view 2

Mẫu thiết kế phòng bếp

Kế ngay phòng khách là khu vực bếp nấu ăn. Bếp thông với phòng khách tạo sự kết nối cho các thành viên trong gia đình. Phòng bếp rộng rãi được chia thành hai khu vực: khu bàn ăn và khu bếp nấu.

view 1

view 2

Phòng ngủ Master

Phòng ngủ chính đầy đủ tiện nghi. Tông màu chủ đạo của căn phòng đen, trắng. Phòng bố trí đủ các thiết bị nội thất: tủ quần áo cửa kính, giường ngủ lớn dành cho vợ chồng, bàn trang điểm.Rèm kéo che cửa lớn để các thành viên tự động điều chỉnh ánh sáng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sinh hoạt của mình.

view 1

view 2

view 3

Phòng ngủ cho con 

Phòng ngủ con trai được thiết kế khá đơn giản nhưng đầy đủ công năng