Với diện tích xây dựng nhỏ thì việc bố trí,sắp đặt không gian ánh sáng sao cho hợp lý,để không gian vừa rộng rãi vừa sang trọng khá khó khăn,việc đó khiến các chủ shop khá đau đầu. Bởi vậy,sau khi tìm kiếm thông tin trên website,mang xã hội,S CONS may mắn được chị Ngọc […]

Với diện tích xây dựng nhỏ thì việc bố trí,sắp đặt không gian ánh sáng sao cho hợp lý,để không gian vừa rộng rãi vừa sang trọng khá khó khăn,việc đó khiến các chủ shop khá đau đầu.

Bởi vậy,sau khi tìm kiếm thông tin trên website,mang xã hội,S CONS may mắn được chị Ngọc lựa chọn là đơn vị để thiết kế và thi công shop nội y.

Sau khi thảo luận với chị và đưa ra phương án thiết kế,S CONS đã tỉ mỉ thiết kế nội thất shop nội y đến thi công shop rất bắt mắt.

Thông tin dự án :

Dự án : Thiết kế shop nội y Mina

Chủ đầu tư : Chị Ngọc

Địa chỉ : 23 Huỳnh Văn Bánh,Phường 11,Quận Phú Nhuận,TP.HCM

Diện tích : 20m2

Thực hiện : S CONS

Vài nét về dự án

Cùng S CONS xem một số hình ảnh về thiết kế shop nội y với diện tích nhỏ sao cho sang trọng của chị Ngọc nhé

Thiết kế mặt tiền shop nội y

Shop nội y là shop dành cho phái đẹp,mà phái đẹp rất thích sang trọng.Kiến trúc sư S CONS đã thiết kế mặt tiền của shop nổi bật với bảng hiệu lớn màu xanh ngọc sang trọng kết hợp với tên shop đầy tinh tế..

Với bảng hiệu nổi bật thì chưa đủ,để thu hút sự chú ý của khách hàng khi đi ngang qua shop thì sự nổi bật của mặt hàng trong đó không thể thiếu,bởi vậy KTS đã sử dụng hệ kính sáng lớn và bố trí một số mặt hàng nổi bật phía trước.Đã lọt vào đôi mắt của các cô gái thì chỉ muốn vào thêm hàng vào tủ quần áo của họ.

Thiết kế nội thất shop nội y

Nội thất 2 bên shop được bố trí các kệ đơn và bố trí một kệ tròn nổi bật ở giữa để trưng bày các mặt hàng đặc biệt.

Nội thất shop lấy màu xanh ngọc và màu trắng làm chủ đạo kế hợp với bố trí ánh sáng hợp lý khiến shop trở nên sang trọng và quý phái.Cách bố trí ánh sang hợp lý cũng khiến các mặt hàng của shop nội y trở nên nổi bật và bắt mắt hơnTrên đây là những hình ảnh chi tiết về thiết kế shop nội y – thiết kế shop chị Ngọc.Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo các dự án của S CONSNếu quý khách thấy phù hợp với yêu cầu của mình xin vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.Với kinh nghiệm hơn 10 năm thiết kế – xây dựng – nội thất chúng tôi tự tin đưa tới khách hàng một không gian bán hàng tuyệt vời nhất.