Với nhu cầu tiêu thụ cà phê ngày càng lớn tại Việt Nam, cuộc sống ngày càng bận rộn, các quán cà phê mang đi (take away) trở thành “cứu tinh” cho người Việt, khi vừa có thể thưởng thức cafe lại tiết kiệm thời gian. S CONS DECOR đã có dịp hợp tác với […]

Với nhu cầu tiêu thụ cà phê ngày càng lớn tại Việt Nam, cuộc sống ngày càng bận rộn, các quán cà phê mang đi (take away) trở thành “cứu tinh” cho người Việt, khi vừa có thể thưởng thức cafe lại tiết kiệm thời gian.

S CONS DECOR đã có dịp hợp tác với thương hiệu TH COFFEE thiết kế quán cafe take away. Tuy khách hàng chỉ ghé mua để mang đi trong giây lát, nhưng không thể nào xem nhẹ không gian thiết kế của quán. Làm sao để tạo cho khách hàng những phút giây thoải mái nhất khi mua hàng, cũng như tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp là một trong những ưu tiên hàng đầu của chủ quán và các KTS S CONS DECOR bên cạnh cà phê ngon.

Phối cảnh TH Coffee trên mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, TP. HCM. Một không gian quán nhỏ xinh và đầy đủ công năng sử dụng, máy móc, ánh sáng. Với màu sắc chủ đạo là màu đen – màu đặc trưng của cà phê được bố trí ở mặt tiền quán.

Bên trong quán, các KTS đã kết hợp ốp gạch Mosaic tông trắng – xám sáng và đèn trần màu vàng tạo cảm giác gần gũi dịu mắt cho khách hàng đến mua. Không gian ngoài trời dành cho khách hàng với thiết kế bàn ghế tròn đơn giản.

Đặc điểm nổi bật của thiết kế và thi công chuỗi cà phê take away là chi phí đầu tư không quá cao, quá trình thi công không phức tạp nhưng vẫn tạo được không gian hiện đại, thoải mái.

Một số hình ảnh thi công của quán