Một trong những loại hình xây dựng được nhiều chủ đầu tư quan tâm và đầu tư hiện nay chính là thiết kế nhà ở kết hợp với văn phòng cho thuê. Việc tích hợp này vừa tận dụng được quỹ đất, tăng công năng sử dụng, kiếm thêm thu nhập, đồng thời tạo cơ […]

Một trong những loại hình xây dựng được nhiều chủ đầu tư quan tâm và đầu tư hiện nay chính là thiết kế nhà ở kết hợp với văn phòng cho thuê. Việc tích hợp này vừa tận dụng được quỹ đất, tăng công năng sử dụng, kiếm thêm thu nhập, đồng thời tạo cơ hội kinh doanh mới cho nhiều công ty nhỏ.

Loại hình nhà ở kết hợp với kinh doanh và văn phòng cho thuê mà S CONS muốn giới thiệu với quý khách hàng dưới đây là công trình tổ hợp văn phòng cho thuê, mặt bằng kinh doanh và căn hộ gia chủ ở. Được chủ đầu tư lên ý tưởng và triển khai theo hồ sơ thiết kế của S CONS.

Thông tin thiết kế

  • Chủ đầu tư: Nguyễn Dũng
  • Địa điểm: TP. HCM
  • Năm thiết kế: 2021
  • Loại hình kiến trúc: nhà 4 tầng, văn phòng, mặt bằng cho thuê
  • Thiết kế và thực hiện: S CONS

Thiết kế mặt tiền

Phối cảnh mặt tiền nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê

Thiết kế mặt tiền hiện đại, được sử dụng cửa kính và lan can ban công tối giản để tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng. Hai tông màu chủ yếu của mặt tiền là trắng và xám, thiết kế gạch ốp tường ngoại thất tạo cảm giác dễ chịu khi nhìn vào. Bên cạnh đó các KTS S CONS còn tận dụng 1 góc ban công để kết hợp trồng cây xanh trang trí.

Thiết kế mặt bằng công năng tầng trệt

Vì nhà có vị trí và mặt tiền khá thoáng nên chủ đầu tư dành phần trước của tầng trệt để cho thuê kinh doanh, cầu thang bộ trong nhà được bố trí kèm với thang máy. Ở tầng trệt được thiết kế một văn phòng cho thuê công năng sử dụng cho 4-6 người, và một nhà vệ sinh chung.

Thiết kế mặt bằng công năng lầu 1

Toàn bộ diện tích sàn tầng 1 được sử dụng làm văn phòng cho thuê, công năng sử dụng gồm 2 văn phòng lớn, 1 văn phòng nhỏ và 1 nhà vệ sinh chung. 

Thiết kế mặt bằng công năng lầu 2

Từ lầu 2 trở đi là khu vực nhà ở của gia chủ, được đảm bảo sự riêng tư trong sinh hoạt khi nằm ở 2 tầng cao nhất. Nhà ở sử dụng gạch men lót sàn trắng dễ vệ sinh và mang đậm lối thiết kế hiện đại, sang trọng. Công năng sử dụng gồm không gian chung 1 phòng khách và phòng ăn, 1 nhà vệ sinh chung và phòng ngủ master.

Thiết kế mặt bằng công năng lầu 3

Giải pháp S CONS thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê vẫn giữ được sự đầy đủ và tiện nghi cho gia chủ, lầu 3 được bố trí một phòng ngủ, phòng giặt, sân phơi, bên cạnh đó là phòng thờ nằm ở vị trí cao và thoáng nhất.