Một ngôi nhà có diện tích vừa phải nhưng vẫn đáp ứng được khía cạnh thẩm mỹ và công năng sử dụng có thể là nhu cầu của nhiều gia đình. SCONS Decor xin giới thiệu với các bạn mẫu thiết kế nội thất phòng khách kết hợp phòng bếp được thực hiện bởi SCONS. […]

Một ngôi nhà có diện tích vừa phải nhưng vẫn đáp ứng được khía cạnh thẩm mỹ và công năng sử dụng có thể là nhu cầu của nhiều gia đình. SCONS Decor xin giới thiệu với các bạn mẫu thiết kế nội thất phòng khách kết hợp phòng bếp được thực hiện bởi SCONS.

Từ cửa bước vào là một không gian thoáng, chung gộp lại giữa bếp và phòng khách. Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố luôn đảm bảo nhu cầu ánh sáng vào nhà nhờ hệ cửa kính lớn nhìn ra sân nhà.

Có thể thấy đây là một ngôi nhà có nền chủ đạo là trắng, dễ kết hợp với các nội thất trong nhà, thiết kế nội thất phòng khách các vật dụng có màu chủ đạo là nâu (sofa, gỗ, thành cầu thang), xám (ghế, bàn, đảo bếp)  và màu gỗ tự nhiên.

Bộ sofa bọc da nâu được thiết kế vuông vức rất thích hợp với không gian sống hiện đại, đối diện là TV thấp, đây là nơi cả gia đình có thể thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Phòng khách và bếp được gộp chung cũng là nơi lý tưởng cho những buổi họp mặt bạn bè hay tiếp khách.

Background sau TV lấy ý tưởng từ nền xi măng thô sơ kết hợp với gỗ ghép sọc, dòng sơn hiệu ứng màu bê tông được sử dụng cho khu vực này, vừa làm điểm nhấn nhưng vẫn rất đơn giản và mộc mạc. Trần nhà được ứng dụng dùng đèn treo họa tiết hình tròn, rất bắt mắt tạo thành một tổng thể hài hòa cho khu vực trần nhà.

Khu vực bếp, đảo bếp được đặt sát tường để tiết kiệm diện tích, thiết kế nội thất nhà bếp này thích hợp với đảo bếp chữ L, rất nhiều diện tích sử dụng. Hệ tủ bếp gỗ màu trắng đựng thực phẩm, chén bát rất gọn gàng, không tốn quá nhiều diện tích.

Bàn ăn được bố trí ở giữa đảo bếp, nhìn thẳng ra cửa, không gian ăn uống như được thoải mái nới rộng thêm, giao thao giữa khu vực bên ngoài và trong nhà, đây là một ý tưởng thiết kế nhà bếp độc đáo. Dù không có tường ngăn cách giữa phòng khách và phòng bếp – ăn, gạch lát nền màu đen phân chia giữa hai khu vực, giúp thiết kế nhà có diện tích khiêm tốn không bị tù bí.