Khi thiết kế nhà phố ở TPHCM thì diện tích là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu. Khi diện tích đủ rộng thì ngôi nhà sẽ có nhiều điểm nhấn hơn, rộng rãi và thoải mái hơn. Khách hàng của SCONS – anh Thắng (Thủ Đức) may mắn sở hữu được mảnh đất […]

Khi thiết kế nhà phố ở TPHCM thì diện tích là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu. Khi diện tích đủ rộng thì ngôi nhà sẽ có nhiều điểm nhấn hơn, rộng rãi và thoải mái hơn. Khách hàng của SCONS – anh Thắng (Thủ Đức) may mắn sở hữu được mảnh đất diện tích 5x20m. KTS của SCONS DECOR đã mang tới cho anh sản phẩm hoàn hảo nhất.

Thông tin dự án

🔸 Công trình : Thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng anh Thắng – Thủ Đức

🔸Chủ đầu tư : Anh Thắng

🔸Diện tích xây dựng : 5 x 20 m2

🔸Thực hiện : SCONS

Những yêu cầu của anh Thắng về mái ấm mới

  • Là một thiết kế nhà phố theo phong cách hiện đại
  • Nơi sinh sống thoải mái cho gia đình gồm 4 người: 2 vợ chồng và 2 con
  • Ngôi nhà luôn thông thoáng, có đủ ánh sáng và gió
  • Có đủ đầy đủ phòng chức năng đáp ứng cho một cuộc sống cơ bản

Thiết kế mặt tiền

Bề ngoài luôn tạo dấu ấn đặc biệt cho bất kỳ ngôi nhà nào, hiểu điều này nên KTS của Công ty SCONS đã sáng tạo ra không gian sang trọng ngay từ mặt tiền nhà anh Thắng.Mặt tiền tone màu chủ đạo là trắng kết hợp ốp gỗ,đá và không gian xanh làm điểm nhấn.

Mặt tiền nhà phố cực đẹp

Thiết kế tầng trệt

Tầng trệt gồm khu vực để xe, bếp – ăn và WC. Không gian để xe có độ cao thấp hơn các khu vực còn lại để đảm bảo vệ sinh cho toàn bộ không gian. Theo đó khu vực bếp ăn sẽ cao hơn mặt đường, cách thiết kế này nhằm hạn chế view từ bên ngoài vào và mở rộng view từ trong ra ngoài.

Theo yêu cầu từ gia chủ ngôi nhà luôn thông thoáng, có đủ ánh sáng và gió,KTS SCONS thiết kế giếng trời phía sau có thể trồng cây xanh và thoáng cho ngôi nhà.

Bếp được sử dụng tone màu trắng chính và những đường line đen làm điểm nhấn

Vật liệu chính sử dụng làm bếp là Melamine phủ acrylic bóng gương an cường,kính bếp sử dụng kính cường lực giúp gia chủ vệ sinh dễ hơn.

Thiết kế lầu 1

Lầu 1 bố trí phòng khách và phòng ngủ của 2 vợ chồng.Phòng khách sử dụng màu trắng làm điểm nhấn kết hợp đồ nội thất màu gỗ khiến căn phòng trở nên sang trọng và ấm áp

Phòng khách bố trí cửa kính lớn giúp căn phòng tận dụng được ánh sáng tự nhiên tối đa.Bộ sofa bọc da màu xám lông chuột kết hợp bàn tròn đơn giản màu đen làm điểm nhấn.

Phòng ngủ 2 vợ chồng được bố trí cửa kính lớn sau giếng trời khiến căn phòng cảm giác rộng rãi và tràn ngập ánh sáng,tủ quần áo được làm kịch trần sử dụng gỗ melamine phủ acrylic an cường.Sử dụng tone màu trắng và nâu vân gỗ khiến căn phòng trở nên sang trọng và ấm áp

Thiết kế lầu 2

Lầu 2 được bố trí phía sau là phòng ngủ bé gái,phía trước là phòng ngủ ông bà kết hợp phòng thờ

Phòng bé gái sử dụng tone màu hồng nhẹ nhàng kết hợp với nội thất vân gỗ.Phòng bé gái cũng được bố trí cửa lớn phía sau giếng trời khiến căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Đồ nội thất được sử dụng gỗ ép melamine phủ acrylic an cường

Để tiết kiệm không gian không cần lên thêm lầu gia chủ đã yêu cầu thiết kế gian thờ phía trước phòng ngủ ông bà,phòng này sử dụng tone màu trắng và vân gỗ làm chủ đạo.

Gian thờ