Một căn nhà hiện đại nhiều cây xanh sẽ giúp bạn dễ chịu hơn sau ngày dài làm việc mệt mỏi.Một ngôi  nhà giúp xây dựng tổ ấm bạn hạnh phúc hơn. Thông tin dự án : Công trình : Thiết kế & thi công nhà phố 2 tầng độc đáo,gần gũi thiên nhiên Chủ […]

Một căn nhà hiện đại nhiều cây xanh sẽ giúp bạn dễ chịu hơn sau ngày dài làm việc mệt mỏi.Một ngôi  nhà giúp xây dựng tổ ấm bạn hạnh phúc hơn.

Thông tin dự án :

Công trình : Thiết kế & thi công nhà phố 2 tầng độc đáo,gần gũi thiên nhiên

Chủ đầu tư : Anh  Quốc – Bình Dương

Quy mô : 1 trệt 1 lầu 1 tum

Diện tích : 5 x 20

Thiết kế nhà phố với mặt tiền phong cách đơn giản,gần gũi thiên nhiên

Mặt tiền được thiết kế đơn giản.Sử dụng tông màu trắng kết hợp với cửa chớp gỗ cho một cảm giác bình dị.Ngôi nhà được tô điểm nhẹ nhàng với những mảng xanh giúp ai nhìn vào cũng có cảm giác nhẹ nhàng,vui vẻ.

Cửa chớp giúp không khí lưu thông tốt nhưng không ảnh hưởng khi trời mưa.

Không gian nội thất phòng khách và phòng bếp với thiết kế mở

Từ sân trước bước vào là phòng khách,phòng khách được bố trí nhẹ nhàng với bộ sofa đơn giản,sử dụng tông màu trắng chủ đạo kết hợp với đèn ánh sang vàng khiến cho không gian ấm áp hơn.

Tiếp từ phòng khách vào là phòng bếp,bếp được làm từ gỗ laminat phủ acrylic giúp gia chủ dễ vệ sinh.Bộ bàn ăn với tông màu xám hiện đại sang trọng.

Phòng bếp được bố trí cạnh giếng trời khiến không gian thêm thông thoáng

Từ phòng bếp nhìn ra là giếng trời,kết bên giếng trời là phòng ngủ

Khu vực giếng trời với nhiều cây xanh,ánh sáng,khu vực lý tưởng để đọc sách và thư giãn

Không gian nội thất phòng ngủ master

Phòng ngủ master được đặt kế bên giếng trời,với hệ cửa lớn khiến căn phòng luôn thoáng mát và tràn ngập ánh sáng.Kế bên giếng trời được đặt một bộ ghế sofa độc đáo ngồi đọc sách và thư giãn.

Toàn cảnh không gian phòng ngủ

WC Phòng master