Mô hình kinh doanh chuỗi F&B từ lâu đã trở thành một xu hướng trên thế giới, điển hình là các thương hiệu thức ăn, đồ uống ta thường thấy trên đường hay bên trong các trung tâm mua sắm, giải trí,… Cà phê Trung Nguyên có độ nổi tiếng và phủ sóng lớn nhất […]

Mô hình kinh doanh chuỗi F&B từ lâu đã trở thành một xu hướng trên thế giới, điển hình là các thương hiệu thức ăn, đồ uống ta thường thấy trên đường hay bên trong các trung tâm mua sắm, giải trí,… Cà phê Trung Nguyên có độ nổi tiếng và phủ sóng lớn nhất Việt Nam ở mảng cà phê, tuy vậy khao khát của ông Đặng Lê Nguyên Vũ hướng tới một môi trường tri thức cho thế hệ trẻ độc lập, tự chủ, bản lĩnh hơn vẫn không dừng lại.

Công ty S CONS tự hào là một trong những đơn vị cùng Trung Nguyên hợp tác trong thiết kế và thi công chi nhánh Trung Nguyên E-Coffee TP.HCM, nơi này bên cạnh cà phê ngon, thiết kế đặc trưng mang một phong cách rất “Trung Nguyên” cũng được chú trọng.

Trong lần hợp tác thiết kế và thi công E-Coffee lần này, S CONS hy vọng sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm không gian cà phê tuyệt vời nhất.

Thiết kế nội thất quán cà phê

Phong cách “Mộc” làm chủ đạo cho cả không gian quán từ bàn ghế, vách ngăn tường gỗ tông màu cà phê kết hợp với sơn trắng làm chủ đạo cho cả không gian. Điều này giúp khách hàng cảm nhận được hương vị cà phê từ khứu giác, vị giác lẫn thị giác.

Các KTS S CONS đã khéo léo bố trí quầy hàng hóa ở vị trí có ánh nắng tự nhiên chiếu vào, giúp sản phẩm trưng bày trở nên bắt mắt hơn.

Hình ảnh cây trúc trong thiết kế quán cà phê ở Trung Nguyên cũng không còn quá xa lạ với khách hàng, ở đây các KTS của S CONS bố trí các dãy trúc xen kẽ tạo cảm giác không gian quán nhẹ nhàng và thanh lịch và phù hợp với gu thẩm mỹ của khách hàng trẻ đến đây.

Một số hình ảnh thi công thực tế