CÔNG TY TNHH TƯ VẤN – THIẾT KẾ – XÂY DỰNG S CONSTRUCTION

S CONSTRUCTION được viêt tắt là S CONS là một trong các công ty hàng đầu về thiết kế xây dựng,thi công nội thấtsửa chữa nhà trọn gói với tất cả tâm huyết.Trong quá trình hơn 10 năm hình thành và phát triển,đội ngũ kiến trúc sư,kỹ sư giám sát dày dặn kinh nghiệm, tốt nghiệp từ những trường đại học hàng đầu Việt Nam và du học quốc tế trong lĩnh vực xây dựng – nội thất cùng với xưởng nội thất gần 1000m2 với nhiều máy móc thiết bị hiện đại SCONS tự tin hiện thực giấc mơ của quý khách,mang lại không gian sống tuyệt vời cho quý khách.

Chúng tôi luôn tự hào là công ty Thiết kế – Thi Công – Xây dựng hàng đầu.Với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển đến này công ty đã trở thành đơn vị đáng tin cậy trong việc tư vấn,thiết kế,thi công kiến trúc,nội ngoại thất tại Việt Nam.

Sứ mệnh của S CONS

S CONS luôn đem lại giải pháp và dịch vụ xây dựng – nội thất tốt nhất nhằm đáp ứng những kỳ vọng của khách hàng đem lại vẻ đẹp toàn diện cho ngôi nhà quý khách.

Gía trị cốt lõi của công ty

1. Sự Tôn Trọng
Tôn trọng chính quyền và cộng đồng, tôn trọng khách hàng và cổ đông tôn trọng đối tác và người lao động.
2. Sự Tin Cậy
Tính trung thực mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ, giao dịch, với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của S CONS.
3. Làm Việc Nhóm
Thấu hiểu giá trị của tinh thần làm việc nhóm luôn mang lại thành công. Động viên, khuyến khích, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung.
4. An Toàn Lao Động
Cung cấp một nơi làm việc đảm bảo an toàn cho tất cả các bên liên quan, khu vực lân cận và có trách nhiệm với cộng đồng, thân thiện với môi trường. Mọi rủi ro tiềm ẩn đều có thể ngăn chặn được tại mỗi dự án.

Dự án thiết kế và thi công nổi bật của S CONS

 

Mặt tiền nhà ống diện tích 5 x 15 đẹp tại Thuận An – Bình Dương

Thiết kế mặt tiền nhà ống đơn giản hiện đại tại Bến Cát – Bình Dương

Thiết kế mặt tiền nhà phố kết hợp shop quần áo tại Tân Phú

Phối cảnh nhà phố hiện đại diện tích 7 x 20 tại khu dân cư Vĩnh Phú – Bình Dương

Phối cảnh biệt thư Anh Trí – Quận 2

Cải tạo nhà phố Nguyễn Thượng Hiền – Phú Nhuận

Phối cảnh quán bida kết hợp karaoke tại Bến Cát – Bình Dương