HƯỚNG NHÀ PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI MỆNH THỦY

Những hướng nhà hợp cho gia chủ mệnh Thủy

Nhà hướng Tây

Nhà hướng Chính Tây rất hợp với người mệnh Thủy. Vì sao?

Theo phong thủy ngũ hành thì đây là hướng thuộc hành Kim, theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh thủy Thủy, hỗ trợ tốt nhất cho người mệnh Thủy.

Xây nhà theo hướng này sẽ có tác động đến khía cạnh tài lộc của gia chủ, giúp gia chủ gặp nhiều phước lành, và tài vận lên như diều gặp gió.

Nhà hướng Bắc

Ngôi nhà hướng Chính Bắc rất có tác động tốt với gia chủ mệnh Thủy không kém.

Theo các nhà phong thủy học, nhà hướng này lấy huyền quan phong thuỷ làm chủ, có thể bổ trợ cho bản mệnh Thủy. Ngôi nhà có hướng tốt như vậy thì sẽ có có lợi cho sự phát triển của cá nhân trong đường công danh, học vấn, sự nghiệp và tài lộc.

Nhà hướng nam

Nhà hướng Chính Nam cho người mệnh Thủy là một lựa chọn sáng suốt.

Vì người mệnh Thủy thường có tính nhu hòa nhẹ nhàng, không đưa ra được cho mình quyết định cốt lõi.

Căn nhà hướng Chính Nam có thể bổ trợ thêm tính quyết tâm và quyết định của cá nhân khi đối mặt với những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống, công việc, học vấn giúp bạn tạo được nền tảng vững chắc để phát triển cuộc đời về sau.

 

Những hướng nhà không hợp với gia chủ mệnh Thủy

Hướng Chính Đông

Người mệnh Thủy ở nhà hướng Đông sẽ không tốt vì đây là hướng mà yếu tố Mộc quá vượng sẽ gây thất thoát, suy yếu vận mệnh gia chủ. Nếu người mệnh Thủy muốn ở thì phải cải tạo phong thủy thật tốt. Nếu không, người mệnh Thủy sẽ luôn nằm trong thế bị động, dù làm lụng nhiều, vất vả, hết lòng hết sức mình nhưng công danh khó lên, tài lộc khó phất.

Nhà dưới tầng hầm

Nhà dưới tầng hầm là nơi tiếp đất, Thổ khí cực vượng, theo phong thủy ngũ hành thì Thổ khắc Thủy nên nếu sống trong căn nhà như này thì bản mệnh sẽ vô cùng sa sút. Mệnh Thủy bị hành Thổ tương khắc nên không thể chuyển mình, bị cản trở và không phát huy được năng lực cá nhân. Sự nghiệp càng ngày càng đi xuống.

Chưa kể tầng hầm ẩm thấp, thiếu ánh sáng sẽ cực kì tổn hại đến sức khỏe. Nếu bạn tính bỏ tiền mua một căn nhà dưới tầng hầm không tốt cho sức khỏe mà còn hại bản mệnh thì nên suy nghĩ cẩn thận.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *